Hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn làm thế nào để mang lại vẻ đẹp rạng ngời và đầy quyến rũ ở nơi công sở. Với 3 bí kíp dưới đây sẽ rất hữu dụng cho các bạn đấy thời trang công sở cao cấpĐể luôn đẹp rạng ngời ở nơi công sở không bắt buộc bạn phải là người sành điệu, xài hàng hiệu hay gợi cảm. Mà đó chính là sự tỉ mỉ và cẩn thận trong lựa chọn trang phục sao cho đúng với bản thân mình.

1. Cập nhật các xu hướng

Thời trang nói chung và thời trang công sở cao cấp nói riêng luôn được cập nhật một cách chóng mặt và thay đổi rất nhanh. Để không phải lạc hậu và lỗi mốt thì các nàng nên thường xuyên cập nhật thông tin về thời trang ở các tạp chí, website,… thông qua đó để làm mới thời trang của mình nhé!

3-bi-kip-dep-o-cong-so3-bi-kip-dep-o-cong-so-1dam-cong-so-peplum-8

Áo đầm peplum, chân váy chữ A, áo sơ mi cách điệu là 3 xu hướng không thể bỏ qua trong thời trang công sở cao cấp

3-bi-kip-dep-o-cong-so-33-bi-kip-dep-o-cong-so-4

Ngoài ra còn có giày cao gót và áo vest được cách điệu nha 

2. Sự tiết chế

Môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc nên những trang phục mỏng, nhìn xuyên thấu, cầu kỳ,… không thể trở thành những item ở môi trường văn phòng được. Ăn mặc hở hang với những cổ áo kẻ sâu có thể làm bạn mất đi hình tượng trong mắt đồng nghiệp. Vậy nên hãy chú ý trong khâu này

3-bi-kip-dep-o-cong-so-83-bi-kip-dep-o-cong-so-113-bi-kip-dep-o-cong-so-9

3. Sử dụng khéo léo những món đồ gợi cảm

Không phải gợi cảm lúc nào cũng phải là hở lưng, khoe da mà gợi cảm ở đây toát ra từ phong thái và các hành vi cư xử của bạn tại nơi làm việc. Một chiếc váy ôm body nhưng phải kín đáo, một chiếc váy ngắn nhưng phải cổ cao,… là những gợi ý dưới đây sẽ có ích cho các bạn.

3-bi-kip-dep-o-cong-so-53-bi-kip-dep-o-cong-so-6

3-bi-kip-dep-o-cong-so-7

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận