Canxi là tinh khiết hiếm

Do cấu trúc hóa học của phân tử canxi, canxi được tìm thấy trong sự kết hợp với các khoáng chất khác. Hình thức phổ biến là calcium sulfate hay canxi cacbonat, thường có trong các chất bổ sung canxi.

Giảm lượng nước uống sô đa khi uống bổ sung Canxi

5-dieu-ban-can-biet-ve-canxi

Nước sô đa rất giàu phốt pho và quá nhiều phốt pho trong cơ thể thì khả năng hấp thụ canxi sẽ bị suy giảm, ngay cả khi bạn uống với lượng thích hợp. Đây là một lý do tốt để bạn cắt giảm việc uống sô đa trong chế độ ăn uống.

Nguồn cung cấp Canxi rất quan trọng

Canxi đôi khi có trong những chất không có lợi cho sức khỏe, liên quan đến chì, kim loại nặng độc hại, dẫn đến tổn thương thần kinh và các vấn đề về sức khỏe khác. Hãy chắc chắn nguồn gốc của canxi trước khi bổ sung để đảm bảo không đưa các yếu tố độc hại vào cơ thể.

 

Canxi bị tiêu hao trong khi ngủ

Thật kỳ lạ, cơ thể mất nhiều canxi hơn khi đang ngủ so với khi thức giấc. Vì vậy, bạn nên uống bổ sung canxi vào buổi sáng để bù lại sự hao hụt từ đêm hôm trước.

Chia thành lượng nhỏ để bổ sung canxi trong ngày

5-dieu-ban-can-biet-ve-canxi1

Chia thành lượng nhỏ để bổ sung canxi trong cả ngày tốt hơn nhiều so với việc uống 1 lượng lớn chỉ trong 1 lần. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể chỉ có thể hấp thụ khoảng 500mg tại một thời điểm, vì vậy chia thành lượng nhỏ, dùng cách nhau trong ngày mang lại hiệu quả cao hơn

Thông tin đến bạn
Để điều trị triệu chứng suy nhược chức năng. Tình trạng thiếu canxi và giai đoạn gia tăng nhu cầu canxi: trẻ em đang lớn, phụ nữ có thai và cho con bú, người già… Bạn có thể tham khảo dùng Calcium Corbiere 5ml tốt cho sức khỏe.Chống chỉ định:Bệnh nhân tăng canxi máu.Bệnh nhân bị bệnh sỏi thận loại sỏi canxi.

Calcium Corbiere 5ml
Bạn nhấp Vào Đây để có thể xem chi tiết sản phẩm ” Calcium Corbiere 5ml ” và mua hàng trực tuyến

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận