Cùng với quá trình hiện đại hóa không ngừng các xu hướng thời trang và đặc biệt là thời trang balo, túi xách từ đó cũng hình thành và phát triển, thời trang balo từ đó qua các năm cũng thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu của các tín đồ du lịch, tín đồ thời trang, tín đồ văn phòng.

Ba Lô Đẹp Cho Nữ

Cùng benhvienxaydung.org.vn dự đoán xu hướng balo được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong năm 2016 cơn gió mới thổi vào xu hướng thời trang trong của năm nay nhé.

1/ Ba lô cuốn.

Đây là một món phụ kiện mà trước đây chủ yếu dành cho những chàng trai năng động. Tuy vậy, ba lô cuộn (Rolltop backpack) chắc hẳn là loại ba lô hot nhất hiện nay nhờ sự phá cách trong thiết kế cũng như chức năng có thể của nó. Vì thế, đây cũng là một item mà các bạn nữ cũng có thể mang cho mình trong những chuyến du lịch giúp tăng thêm phần cá tính, năng động cũng như chỗ đựng đồ so với ba lô bình thường.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

 

2/ Ba lô chất lừ cho nàng cá tính

Ba lô họa tiết kết hợp cùng đủ gam màu cá tính sẽ giúp bạn phô ra cá tính mạnh mẽ, phá cách của mình một cách hiệu quả nhất. Một tông màu đen cho những bạn yêu thích sự đơn giản.  Những kiểu ba lô chất lừ này có thể kết hợp cùng với quần jeans và áo thun cùng một đôi sneaker cá tính. Cùng tham khảo một số mẫu ba lô cá tính cho nữ nhé.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

 

2/ Ba lô mi ni Hàn Quốc

Năm 2016 là sự lên ngôi của ba lô mini Hàn Quốc. Du nhập vào Việt Nam từ giữa năm 2015 nhưng mãi đến 2016 món phụ kiện xinh xắn này mới thật sự bùng nổ và tạo nên cơn sốt. Ba lô mini tuy nhỏ nhắn như một chiếc túi xách những với thiết kế hình hộp đặc trưng của ba lô thì có thể đựng khá nhiều đồ đấy nhé. Nếu bạn đang lo lắng về chiếc túi xaachs quá nhỏ không thể đựng được hết tất cả những thứ muốn đem theo thì hãy chọn cho mình một chiếc ba lô mini Hàn Quốc này.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xu hướng ba lô đẹp cho nữ đang được ưu chuộng nhất hè 2016, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Bình Luận