Bí quyết hay nhất để tìm hương nước hoa phù hợp với bản thân là hãy chọn nước hoa với mùi bạn ưng ý nhất. Có thể phải mất một khoảng thời gian khá lâu để bạn có thể chọn ra được mùi hương yêu thích nhất của mình, nhưng đến lúc đó bạn sẽ nhận ra được nước hoa nào phù hợp với cá tính và phong cách của mình.

Trong môi trường công sở, đừng chọn những lọ nước hoa với tông mùi quá đậm. Ngoài ra, cũng nên để ý đến yếu tố thời tiết và chọn những lọ nước hoa có khả năng giữ mùi lâu trên cơ thể bạn mặc dù thời tiết hôm đó nóng khiến bạn ra mồ hôi nhiều.

Bắt đầu với mùi hương nhẹ

Theo như các chuyên gia, bạn nên thử bắt đầu với những mùi hương nước hoa nhẹ như mùi biển vì chúng luôn tinh khiết và thơm mát. Bạn có thể thử mùi xạ hương cá tính hay mùi trái cây hay hương hoa ngọt ngào. Biết đâu bạn lại tìm ra được hương thơm yêu thích của mình thì sao.

Đừng quá hấp tấp

Chọn một mùi hương nước hoa phù hợp với bản thân có thể mất một thời gian khá lâu, chính vì vậy bạn đừng nên hấp tấp hay cố ép buộc bản thân phải yêu thích một mùi hương nào đó. Mỗi khi dùng nước hoa, hãy thử hình dung trong đầu bạn mùi hương bạn đang dùng đang miêu tả bản thân bạn là một người như thế nào, vui vẻ, ngọt ngào, cá tính hay quyến rũ. Đến lúc đó, bạn sẽ tìm được câu trả lời cần thiết với mình.

Miêu tả mùi hương

Bạn có thể đọc những miêu tả về mùi hương sau đây cho lần chọn mua nước hoa tới của mình để không còn bị bối rối hay không chắc về thông điệp mà chúng đang cố gắng truyền tải đến bạn.

Mùi khói thuốc:  Có mùi tương tự với mùi gỗ đang cháy. Mùi hương này cực kì, cực kì quyến rũ.

Mùi biển: Sự kết hợp của 7up và bọt sữa tắm trong phòng tắm của bạn.

Hương Phương Đông: Sự kết hợp nhiều thành phần với mùi hương đậm đà mang lại vẻ kì bí.

Mùi hoa: Giống như bạn đang ở một khu vườn với các loại hoa hồng, li ly, hoa violet và rất nhiều các loại hoa khác.

Mùi xạ hương: Mùi quần áo vừa mới được giặt xong.

Mùi cam chanh: Sự kết hợp của cam, quýt và chanh. Có cảm giác như bạn đang ở trong một cửa hàng spa để thư giãn.

Lý do đằng sau mức giá không dễ chịu của nước hoa

Những lọ nước hoa rẻ tiền thường có xu hướng sở hữu mùi hương ngắt và không mấy dễ chịu. Một số người còn nói chúng như mùi kim loại. Những chai nước hoa mắc tiền thường có độ bám mùi lâu hơn với mùi hương nhẹ nhàng và khó phai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận