Nghề người mẫu không đơn giản chỉ là việc trang điểm thật đậm rồi sải bước trên sàn catwalk như nhiều người vẫn tưởng. Đằng sau sân khấu rực rỡ ánh đèn là những áp lực, đòi hỏi mà nếu không phải dân chuyên nghiệp thì khó lòng đủ sức đáp ứng. Chuyện cân nặng là một ví dụ. Nhìn rộng ra showbiz Việt, không ít diễn viên, ca sĩ cũng rơi vào tình trạng hôm nay còn thon thả, xinh tươi nhưng ngày mai đã phát tướng vì thói quen ăn uống, luyện tập thiếu khoa học.

hongquemacbikini29jpg1401329545

 

Low carb

20150424110247-9

Đây là chế độ ăn kiêng giảm béo an toàn khá phổ biến trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng. Tuân thủ chế độ low carb, bạn phải quay lưng hoàn toàn với các loại tinh bột như cơm, phở, bún, miến… Ngay cả bánh gato, bánh mì cũng không được chạm tay vào. Chân dài 9X Hồng Quế từng áp dụng chế độ này trong thời gian vừa qua nên đã khiến không ít người kinh ngạc khi trở lại sàn diễn cùng vóc dáng mảnh mai.

Từng bị nhiều người chỉ trích là làm người mẫu mà không biết cách kiểm soát cân nặng, đã có lúc Hồng Quế trở thành tâm điểm xét nét bởi đùi to còn eo ngấn mỡ. Thế nhưng bằng việc không ăn một hạt cơm nào trong thời gian ngắn, chân dài 9x nhanh chóng giảm tới 8kg. Cô ăn sáng và trưa đầy đủ nhưng chỉ tập trung vào hai món thịt – cá và tuyệt đối tránh đồ mỡ. Còn bữa tối luôn được Hồng Quế “giải quyết” trước 17h để tránh chuyện tích mỡ thừa trong cơ thể. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn khác tại berrynaturalspa.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận