Đây là những kiểu trang điểm cực dễ thực hiện với những xu hướng trang điểm thời thượng, sành điệu.

1.Vẽ mắt xanh là một xu hướng trang điểm táo bạo trong năm nay, đặc biệt khi đó là màu xanh ngọc lục bảo thì càng trở nên ấn tượng gấp đôi tạo cho mình phong cách dự tiệc màu sắc, trẻ trung mà không thiếu vẻ sang trọng cần có. Chỉ cần nhấn màu đậm hơn vào phía đầu mắt và kéo dài hết chiều dài viền mí bằng màu xanh sáng này, đôi mắt trông thật cuốn hút. Với phong cách này, đôi môi và hai bên má bạn nên trang điểm với màu sắc nhạt, tự nhiên.

tải xuống (20)

2.Sử dụng bút kẻ mắt (eyeliner) như một thứ “vũ khí” lợi hại để tạo ra vô vàn phong cách khác nhau. Với đường kẻ mí đậm, to và kéo dài về phía đuôi, gương mặt trông sẽ sắc sảo, sexy hơn. Và tất nhiên, khi trang điểm mắt cầu kỳ thì chỉ cần thêm một chút phấn nhũ mắt, son môi bóng là đủ để trở nên nổi bật.

tải xuống (19)

3.Son môi màu hồng san hô là gợi ý hoàn hảo cho những cô gái có nước da trắng hồng . Và hãy dùng eyeliner màu đen với nét vẽ thật mảnh để không khiến gương mặt trở nên nặng nề.

tải xuống (22)

4.Với những bạn có nước da tối hơn, hãy chọn phấn mắt màu tím hoa cà hoặc màu mận khi đi dự tiệc. Những gam màu này rất “thân thiện” để kết hợp với mọi trang phục nhưng bạn hãy chọn màu phấn nhũ để khuôn mặt không bị mờ nhạt trước cả “rừng mỹ nhân” xung quanh.

tải xuống (23)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận