Để có một đôi tay mềm mại, thanh mảnh phải phụ thuộc vào các ngón tay móng tay bạn thật khỏe và đẹp. Để có được điều đó bạn nên bắt tay vào việc chăm sóc móng ngay. Dưới đây là các biện pháp giúp bạn:

  1. Thoa kem dưỡng

 kem duong mong tay
  Chăm sóc đôi tay bằng kem dưỡng

Kem tay có thể bảo vệ cả da tay và móng tay. Kem tay là một cách tuyệt vời để cải thiện móng tay yếu. Tốt nhất là bạn nên xoa kem vào móng tay của bạn nhiều lần trong ngày, đặc biệt là sau khi rửa tay. Khi bôi kem bạn nên xoa bóp các ngón tay cái một cách cẩn thận.

  1. Hạn chế sử dụng sơn, tẩy móng tay

Dung dịch tẩy sơn móng tay là một dạng hóa chất mạnh. Các hạt sắc tố trong sơn móng tay có thể nhập vào móng tay và ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Do đó, tốt nhất bạn không nên sử dụng sơn móng tay thường xuyên.

  1. Không rữa tay nhiều lần

rua-tay1

hạn chế rữa tay thường xuyên

Rửa tay thường xuyên sẽ không tốt cho móng tay của bạn. Tránh rửa tay quá nhiều và nhớ bôi kem tay sau đó. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc phải thao tác trong môi trường nước, hãy nhớ sử dụng găng để bảo vệ tay và móng tay của bạn.

  1. Sử dụng kéo cắt móng chất lượng tốt

cắt móng

sử dụng kiềm chất lượng

Việc sử dụng một chiếc kéo cắt móng, bấm móng chất lượng tốt sẽ cho bạn thấy ngay sự khác biệt với những món đồ cùn mòn mà bạn từng dùng. Bạn sẽ thấy móng của mình được cắt vào khuôn sạch sẽ, gọn gàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn đạt hiệu quả!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận