Bí đao được xem là thực phẩm lý tưởng cho người thừa mỡ vì trong bí đao có chứa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế lượng đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Chế biến bí đao giảm béo  để làm thành món ăn

Bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một số món ăn từ bí đao để không bị ngán. Nên ăn bí đao trước 7h tối ,khi mới đầu thực hiện cách giảm béo bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm béo được diễn ra hiệu quả hơn

canh bi đao

Chế biến bí đao giảm béo để làm thành nước uống

Trà bí đao giảm béo hoặc nước ép bí đao là 2 phương pháp được chúng ta thực hiện nhiều nhất vì tính đơn giản củng như mùi vị thơm ngon mà nó mang lại cho chúng ta.

Cách chế biến nước ép bí đao có tác dụng giảm béo hiệu quả

Nguyên liệu để làm nước ép bí đao cho 1 người uống

  • 400g bí đao
  • 1 thìa cà phê muối
  • 3 thìa đường

Cách chế biến:

  • Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ ,đem luộc rồi cho vào máy ép lấy nước.
  • Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều.
  • Bạn có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.
  • nuoc ep

Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế đường trắng hoặc đường phèn để nước ép của chúng ta có hương vị thơm hơn.

Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã có một ly nước bí đao giảm béo tự làm an toàn và thanh mát rồi đấy. Với công thức này trà hơi ngọt nên bạn cần dùng với đá, nếu ít dùng đá thì bạn bớt lượng đường đi nhé để tránh tăng lượng đường cholesterol gây nguy cơ béo phì tái phát .

Các bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn để được tư vấn miến phí. ĐT: 0901370818 có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100%

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận