Từ xưa, các thầy thuốc Trung Quốc đã sử dụng canh củ cải trắng như một bài thuốc làm trắng da hiệu quả. Trong củ cái có chứa rất nhiều vitamin C, và đạt hiệu quả dưỡng trắng da tốt nhất khi ăn vào trong cơ thể.

Nguyên liệu:   2 củ cải to, xương  heo (mình dùng xương đuôi) , hành ngò, gia vị.

trang da

Nguyên vật liệu

Cách thực hiện:

  1. Xương heo rửa sạch, luộc qua một lần, chắt bỏ nước.
  2. Xả lại với nước lạnh, làm như thế khi hầm sẽ không bị mất chất mà nước hầm lại trong.
  3. Cho xương vào nồi hầm mềm. Trong lúc hầm bạn nhớ để ý vớt bọt.
  4. Trong lúc hầm xương bạn gọt vỏ củ cải, cắt miếng vuông hoặc cắt hình bông hoa cho tô canh thêm đẹp.
  5. Khi xương hầm đã mềm, cho củ cải vào đun cùng
  6. Đến khi củ cải chuyển màu trong là được, nêm nếm vừa ăn.
  7. Múc canh ra tô, rắc hành ngò cắt nhỏ vào ăn kèm cho thơm

68

Canh cải hầm xương

Ăn liên tục như vậy trong vòng một tháng, chính là cách làm trắng da, sáng tự nhiên. Ngoài ra, loại canh này còn có thể thổi bay các vết nám trên mặt khá hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận