Ngủ ngon hơn khi vận động buổi tối

Trước khi đi ngủ bạn nên đi bộ ít nhất 15-30 phút đồng hồ sau đó tắm bằng nước ấm, đi bộ giúp máu huyết lưu thông, tư tưởng thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi điều đó khiến giấc ngủ của bạn sâu hơn để sáng mai bắt đầu một ngày mới sảng khoái.

 di-bo-buoi-toi2

Duy trì được mức cân nặng hợp lý

Cũng như việc bạn vận động vào buổi sáng thì tập thể dục vào buổi tối sẽ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Những người có nguy cơ tim mạch hay tiểu đường thì vận động nhẹ như đi bộ, đạp xe sẽ duy trì được vóc dáng hợp lý và tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh. Qua đó hãy kiểm tra huyết áp và đường huyết thường xuyên bằng máy đo đường huyết cá nhân theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Luôn có tư tưởng an toàn, không vội vã

Thời gian buổi tối thường là thời điểm bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất trong ngày. Đây là lúc bạn được nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Khi đi bộ bạn sẽ không còn cảm giác vội vã như lúc đi bộ trong buổi sáng, đầu óc được thư thái hơn không còn nhiều xe cộ, không còn cảm giác cuộc sống bận rộn.

Thông tin bên lề:

Máy đo huyết áp Omron HEM-7322 mang thương hiệu Omron nổi tiếng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn lựa chọn. Máy đo huyết áp Omron HEM-7322 tự động đo huyết áp nhanh chóng, chính xác và có báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim giúp người đo có thể xác định được tình trạng huyết áp của mình.

may-do-huyet-ap-omron-hem-7322
Bạn có thể tham khảo sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến Tại Đây
Chúc bạn sức khỏe !!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận