Hãy để Siêu Thị Sức Khoẻ giúp nàng lấy lại lửa yêu bằng cách tư vấn nàng ăn những thực phẩm sau.

Dưới đây là những món ăn chứa nhiều lượng estrogen giúp tăng cường ham muốn tình dục, giảm quá trình lão hóa và giảm triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ. Nó khơi dậy đam mê của chị em và hoàn toàn không khó tìm như nhiều người vẫn nghĩ.

Rượu sâm panh hay rượu vang

Làm một phụ nữ ham muốn chuyện ấy hơn là rượu sâm panh. Nếu muốn chuyện vợ chồng trở nên tuyệt vời, cả 2 hãy cùng thưởng thức một vài li sâm panh trong bữa tối lãng mạn, tuy nhiên nhớ rằngđừng uống quá chén.

Sô-cô-la

Loại thực phẩm có chức năng “mời gọi chuyện ấy”. Theo như các nhà tiết niệu học của bệnh viện Milan’s San Raffaele qua nghiên cứu đã cho kết quả: những phụ nữ ăn sô-cô-la thường xuyên sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn, “mời gọi” và thỏa mãn từ chuyện chăn gối nhiều hơn những phụ nữ không ăn sô-cô la. Đây cũng là một trong những thực phẩm tốt nhất để cải thiện đời sống tình dục gia đình.

Sô-cô-la
chứa một chất kích thích, được gọi là phenylethylamine. Chất này giải phóng endorphins cùng được kích hoạt bởi cơ thể trong thời gian quan hệ tình dục. Ăn sô-cô-la cũng làm tăng độ nhạy cảm. Nó làm cho làn da tiếp nhận ngay cả các liên lạc nhỏ. Do đó, các liên lạc nhỏ từ bạn tình sẽ khiến chị em tiếp nhận thoải mái hơn bao giờ hết.

thuc-pham-tang-cuong-sinh-ly-nu

Quả dâu tây

Được mệnh danh là loại “thực phẩm sexy”, chứa những chất rất có lợi cho chức năng tình dục ở cả nam lẫn nữ. Màu đỏ của dâu được coi là màu gợi cảm cho chuyện ấy. Đây là loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin B thiết yếu, giữ động mạch thông suốt và sạch sẽ. Với lưu lượng máu thích hợp sẽ giúp cơ quan sinh dục hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, loại trái cây này rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, tốt cho tim mạch. Có thể ăn mỗi ngày 10 quả dâu tươi hoặc xay sinh tố đều tốt.

Quả bơ

Bơ được ví như “tinh hoàn của cây” vì nguồn năng lượng cho ham muốn tình dục lành mạnh. Quả bơ không chỉ giàu các chất khoáng, các loại chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho sức khỏe, mà bơ cũng là loại quả chứa nhiều folat – giúp chuyển hóa protein, vì thế tạo nhiều năng lượng cho tình dục. Ngoài ra, bơ cũng chứa nhiều vitamin B6 – một chất dinh dưỡng làm tăng sản xuất hormone nam và kali giúp điều hòa tuyến giáp ở phụ nữ.

Vì vậy, ăn bơ giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và tăng ham muốn tình dục ở cả hai giới. Quả bơ còn là loại thực phẩm giàu a-xít béo omega-3, kích thích tâm trạng một cách tự nhiên, giúp hai người cảm thấy sẵn sàng trong chuyện ấy. Ngoài ra, quả bơ còn có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn bệnh tim, thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Bất cứ điều gì giúp tim và tuần hoàn máu là có thể giúp mang lại một cuộc sống tình dục lành mạnh. Dùng bơ như một loại thức uống bổ dưỡng hoặc làm salad kèm với các loại rau xanh khác.

Thông tin thêm cho bạn:

Dùng big man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).
– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.– Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.– Mua Big Man ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html
hoặc mua tại địa chỉ:

big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi1

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn