Đã là phụ nữ thì hầu như ai cũng bị viêm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời. Nhưng tùy cách giữ gìn mà mỗi người sẽ có mức độ viêm nhiễm khác nhau.

Sau đây là một số mục cần lưu ý khi đi khám bệnh:

1. Phí xét nghiệm: sau khi được bác sĩ khám lâm sàng, bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm một số hạng mục mà bác sĩ nghi ngờ gây ra bệnh của bạn. Căn cứ vào tổng trạng của từng cá nhân, mỗi cá nhân khác nhau sẽ cần làm các xét nghiệm khác nhau, số lượng xét nghiệm nhiều ít khác nhau.

2. Phí điều trị: dựa trên kết quả lâm sàng và kết quả xét nghiệm, cùng với khả năng kinh tế của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn.

3. Phí khám bệnh: khi đến khám bệnh ở bất cứ đâu, bạn thường sẽ đóng khoản phí đầu tiên gọi là phí khám bệnh, sau đó bác sĩ mới gọi vào khám . Tại phòng khám đa khoa Thế giới, nếu bạn đặt hẹn trước online thì bạn được miễn 100 ngàn phí khám bệnh.

4. Phí tái khám: sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ được yêu cầu tạm dừng. Sau đó sẽ cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ kiểm tra độ tương tác điều trị với cơ thể bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận