Mùa hè thời tiết nắng nóng, nếu phải lâm bồn vào thời gian này mẹ cần phải chú ý khi mua quần áo trẻ em qua mạng cho bé.

Sau đây là những chia sẻ của mình hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong việc chọn mua đồ cho bé nhé.

Quần áo trẻ sơ sinh cần đảm bảo tiêu chí đầu tiên là chất liệu cotton thấm hút tốt và thoải mái cho mọi cử động của bé.

mua quan ao tre em qua mang

Tránh tối đa những loại vải bị xù, đổ lông, chất lượng giảm đi sau khi giặt giũ vì những sợi vải có thể rơi ra khiến bé hít vào cơ thể khiến bé bị bện đường phổi, phế quản. Tránh chọn đồ có đính nút, hạt hay bất kỳ hoa văn nào có thể rơi ra khi cọ xát.

 

Lưu ý các loại bao tay, bao chân không dễ rơi, tuột ra ngoài.Bao tay, bao chân của bé dây thun không quá chặt vì có thể khiến máu huyết bé không lưu thông tốt.

Nếu bạn dùng tã giấy thì cẩn trọng chọn những loại có bề mặt mềm mịn nhất và càng ít hương liệu càng tốt vì tuy khử được mùi nước tiểu của bé nhưng hóa chất có thể khiến da bé bị dị ứng, càng dễ làm bé bị hăm khi mặc tã.

mua-quan-ao-tre-em-qua-mang-gi-de-mac-cho-tre-so-sinh-vao-mua-he-1

Nếu tìm mua quần áo trẻ em qua mạng cho bé, bạn nên ưu tiên những bộ đồ một mảnh vì chúng rất dễ thay, phòng khi bé phải thay tã hay lỡ có nôn ra quần áo. Bạn nên chọn những chất liệu mềm mại, an toàn với nhiều kích cỡ khác nhau. Trẻ sơ sinh lớn rất nhanh, ngay cả khi bạn chưa kịp nhận ra thì những bộ quần áo này đã không còn vừa với con nữa rồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận