Với những thiết kế độc đáo thuận tiện với xu hướng mới của phụ nữ Việt ngày nay. Vào dịp tết 2017 những mẫu áo dài cách tân đẹp mắt là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp diện đi chơi, đi lễ chùa… Áo dài cách tân là mẫu áo dài vừa mang phong cách cổ kín vùa mang phong cách hiện đại phù hợp với các hoạt động dân dã và không kén phối đồ như áo dài truyền thống

.

Áo dài cách tân chất liệu gấm là kiểu dáng mang lại nhiều cảm hứng nhất cho các nhà thiết kế. Đây là kiểu dáng không quan trong về số đo, nhưng vẫn làm toát lên thần thái quý phái cũng người mặc. Tuy kén chọn người mặc nhưng đây là kiểu áo phù hợp trong những bưởi tiệc lớn và dịp lễ trọng đại.

Áo dài cách tân lụa bóng rất thích hợp với các cô nàng vóc dáng không được đầy đặng. Sự kết hợp màu sắc và hoạ tiết trên nền lụa bóng sẽ làm tôn vinh lên vóc dáng hoàn hoản và giúp các cô nàng “mình dây” có thể ăn gian được nhưng đường cong mềm mại trên cơ thể.

Nếu đã là tính đồ áo dài, đặc biệt là áo dài cách tân thì việc chọn cho mình những chiếc áo dài chất liệu chiffon hiện đại là không thể thiếu. Chất chiffon của áo dài mềm mại tạo độ thướt tha tuyệt đối, không bóng, không nhăn, sờ vào như cát mịn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những mẫu áo dài cách tân trẻ trung, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Bình Luận