Độc giả giấu tên: Chào bác sĩ, tôi năm nay 63 tuổi, cách đẩy 4 tháng tôi đã mổ soi đường thận tiết niệu ở 1/3 niệu quản trên. Sau khi mổ 1 tháng tôi bị viêm vết mổ và giãn thận độ 3, sau đó tôi đã điều trị bằng kháng sinh, bệnh ổn định đã 2 tháng nay. Hiện nay bệnh tái phát, tôi đau một bên họng, đi siêu âm phát hiện thận giãn độ 3, giãn tiết niệu đoạn trên vết mổ 12mm. Tôi rất mong muốn bác sĩ tư vấn điều trị cho tôi, hoặc bác sĩ giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Chào Bác.Hiện nay bệnh của bác cần phải điều trị vì thận giãn cấp độ 3, đây là cấp độ cần phải can thiệp bàng cách phổ thuật, do sự đào thải của thận không được tốt, làm cho lượng nước ứ trong cơ thể nhiều dẫn đến giãn bể thận.
Giãn bể thận cũng có nhiều nguyên nhân:
.Sỏi thận.
.Sỏi niệu quản.
.Viêm đường tiết niệu.
Bác cần đến bệnh viện để đều trị.
Trong quá trình điều trị bác nên dùng thêm Ích Thận Vương để tăng khả năng đào thải của thận, nó có tác dụng hộ trợ điều trị và phòng  ngừa tái phát. Tuy nhiên cần phải uống nhiều nước có chế độ ăn uống thích hợp. Hạn chế ăn nội tạng động vật, dầu mỡ, rau ngót, mồng tơi, đay… giảm lượng thức ăn chứa nhiều oxalat, canxi như các loại quả hạnh nhân, sô cô la, nước chè, rau chân vịt, dâu tây.

Chúc bác sức khỏe

Chuyên gia thận tiết niệu.

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận. Giúp bảo vệ thận. Giúp ngăn ngừa sự  phá hủy của thận. Giúp làm giảm tiến trình suy thận. Giúp làm giảm quá trình phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. Ích thận vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

maxresdefault1

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thực phẩm chức năng ích thận vương qua website: http://thuocbothan.vn/san-pham/ich-than-vuong.html
Hoặc tại địa chỉ:
 
– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận