Hỏi: Thiếu sắt có ảnh hưởng đến khả năng duy trì độ cương dương vật? Tại sao các bác sĩ thường khuyên nam giới bổ sung chất này để cải thiện khả năng “yêu”? Hoàng Vũ (Quãng Ngãi)

Lehungvu@yahoo.com

Đáp:

Để duy trì cương dương vật cần nhiều yếu tố: Kích thích thần kinh, tủy sống, chuyển hóa cơ thể, đến cấu trúc mạch máu, cấu tạo thể hang dương vật, hệ thống cơ trơn. Như vậy khi bạn không được kích thích hay giảm ham muốn do stress thì không thể cương dương. Nếu bạn bị tổn thương tủy sống thì cũng vậy. Đối với các chấn thương vùng cơ quan sinh dục cũng gây rối loạn cương dương. Ngoài ra, khi bạn bệnh đái tháo đường hay bệnh các mạch máu nhỏ có thể ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu ở dương vật cũng ảnh hưởng đến việc cương dương. Chất sắt cũng như nhiều vi khoáng khác như kẽm, đồng, ma-giê… là những vi khoáng cần thiết cho sự chuyển hóa cơ thể góp phần vào tạo ra các hóa chất trung gian nitric ô-xít là chất gây cương dương vật được nghiên cứu nhiều nhất. Do đó, việc ăn uống đủ chất, phong phú các loại thức ăn kèm theo tập luyện điều độ mang lại sức khỏe tốt nhất.

BS. PHẠM THẾ HIỂN
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP. HCM
Thực phẩm chức năng xích thố vương được bào chế chọn lọc từ cá thảo dược quý mang đến ” hiệu quả 3 trong 1 “. Không chỉ đơn thuần giúp tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng sinh lý, mà còn khéo léo cung cấp năng lượng cho cơ thể tránh lao lực đồng thời xúc tác thúc đẩy tiến trình tổng hợp nộ tiết tố testosteton làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
Xích thố vương giúp nam giới hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, sung mãn, khỏe mạnh, tăng khả năng làm việc, yêu đời và trẻ trung hơn
300x194xxich-tho-vuong1-300x194.jpg.pagespeed.ic_.e9kCkz8G-V

– Để biết thêm chi tiết sản phẩm bạn có thể tham khảo website: http://thuocbothan.vn/san-pham/xich-tho-vuong.html hoặc tới  tại địa chỉ:

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão )

Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng an toàn và tốt nhất