Thời trang Thái Lan cao cấp luôn mang lại sự lựa chọn tốt nhất để quý khách hàng có được bộ quần áo thích hợp cho bé trong giai đoạn mới biết đi.

anh-04

Các mẫu quần áo trong bộ sưu tập thời trang trẻ em thu đông năm này dành cho bé ấn tượng ở các gam màu cổ điển như be, ghi, đỏ, kem, trắng, xám… Chất liệu bằng len, dạ hoặc nhung tuyệt đẹp.

Thoi-trang-he-2016

Trang bị bằng kiến thức và thị hiếu của thị trường VN qua nhiều năm, trang phục của thời trang Thái Lan cao cấp được chọn mua từ các xưởng sản xuất hàng hiệu uy tín tại Hồng Kông,Mã Lai, Thái Lan, Singapore,TQ, Campuchia, Srilanka , Philippines để xuất đi Mỹ và Âu Châu… với mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

Thời trang Thái Lan cao cấp  đang được bạn trẻ hào hứng đón nhận với mục đích làm nổi bật hơn phong cách và cá tính bản thân. Hiện có rất nhiều shop thời trang Thái Lan xuất hiện tại Sài Gòn và mau chóng bắt nhịp với xu thế thời trang chung của thành phố sầm uất bậc nhất của nước này.

áo quần trè em -2

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất để quý khách có thể chọn lựa được những trang phục xinh xắn, chất lượng dành cho những thiên thần bé nhỏ của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận