Màu trắng – đơn giản đấy, nhưng sơ mi và màu trắng sẽ làm bạn thu hút mọi ánh nhìn. Bạn vẫn có thể nổi bật dù không cần thể hiện nhiều

Màu trắng mang mùa hè lại rất gần, khiến cả thành phố nói chung và chốn công sở như bừng sáng bởi màu sắc nhẹ nhàng nhưng đủ ma lực để thôi miên bất cứ ánh nhìn nào.

 

Thời trang công sở

Sơ mi trắng khiến phái đẹp muốn tới công sở mùa hè

Các nữ công sở mê sơ mi trắng coi mùa hè là dịp tuyệt vời để diện thời trang công sở với những chiếc áo mỏng, nhẹ nhưng vẫn đủ kín đáo tới chỗ làm. Họ sẽ mặc nó cùng chân váy hoa nếu hôm nào trời oi nóng, sẽ mặc cùng quần jeans hoặc quần kaki nếu thời tiết mát mẻ…Họ có thể có tới 20 chiếc áo cùng tên gọi “sơ mi trắng” trong tủ nhưng chẳng bao giờ nhầm lẫn hay sơ sảy trong cách phối đồ cho từng loại.

Những người yêu sơ mi trắng luôn biết cách để mình trở nên nổi bật dù không cần thể hiện nhiều. Tương tự như vậy, những nữ công sở đã quen mặc sơ mi trắng đi làm sẽ biết tạo cảm giác mới lạ cho người đối diện bằng các kiểu sơ mi khác đi một chút mỗi ngày.

Khi thì cổ đức đúng chất công sở, khi lại tay ren điệu điệu nhưng khoác ngoài blazer màu đen cho trung hòa, lúc lại hờ hững chiếc cardigan màu hồng trên vai dù chiếc áo trắng mặc trong chẳng phải dạng hở hang gì…

Đồng nghiệp sẽ không khi nào thấy cô bạn mình nhạt nhẽo với sơ mi trắng, ngược lại còn thấy mới mẻ, tinh khôi và lúc nào cũng nữ tính.

Dưới đây là những cách kết hợp sơ mi trắng khiến cho thời trang công sở của bạn đi làm, rất đẹp mà không quá cầu kỳ, tốn thời gian:

 Thời trang công sở

Thời trang công sở

Quần jeans xuất hiện trong những cách kết hợp này dường như không làm mất đi sự thanh lịch cho nữ công sở, bởi đã có sơ mi trắng kéo lại

 Thời trang công sở

 Thời trang công sở

Quần kaki nhiều màu sắc cũng rất dễ mặc cùng sơ mi dáng suông, đem đến sự thoải mái cho những ngày làm việc bận rộn

 Thời trang công sở

 Thời trang công sở

Chân váy chữ A là trang phục cực dễ kết hợp nhưng cũng không quá tẻ nhạt nếu bạn mặc với áo trắng

 Thời trang công sở

 Thời trang công sở

Áo cardigan hoặc blazer sẽ thêm gia vị cho những chiếc áo trắng có vẻ như đã quen mắt

 Thời trang công sở

Thời trang công sở

Dù chọn mặc sơ mi trắng với gì đi chăng nữa, đừng quên mục đích cuối cùng của bạn là đẹp!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận