Đối với Phan Như Thảo, thực đơn của cô dù thế nào cũng phải đủ hai gia vị đó là ớt và hành tây. Hai thực phẩm chính này sẽ giúp tăng cường trao đối chất, làm nóng và đánh tan mỡ thừa cực hiệu quả từ bên trong. Chia sẽ về bí quyết giữ eo, người đẹp cho biết thêm bữa ăn rất quan trọng và cô lên thực đơn cho bữa ăn của mình suốt 1 tuần như sau:

Bữa sáng: 1 quả táo, 1 chén cháo trắng nấu gạo lứt và ăn như vậy 4ngày/tuần.

Bữa trưa, chiều: 2 trái ớt Đà Lạt, 1 quả chuối, hành tây, 1 sữa chua, salad. Trộn đều thành hỗn hợp và thưởng thức. Cách ăn này còn giúp cô ức chế được sự thèm ăn.

Ngoài thực đơn này Như Thảo còn thường xuyên ăn chay, một phương pháp giảm béo hiệu quả mà tốt cho sức khỏe. Vì thế cô thường xuyên áp dụng nó để đạt được sự tiến bộ trong giảm béo.

Luyện tập:

1394593484-cover

Ngoài chế độ ăn kiêngNhư Thảo còn chăm chỉ luyện tập để lấy lại vóc dáng thon gọn. Các bài cô chọn thường là bài tập có khả năng đốt calo cao như: gập bụng, chạy bộ, chèo thuyền, leo núi nhân tạo. Còn tập tay và đùi thì đã có môn Boxing và võ cascardeur…Tất cả đều là những bộ môn đòi hỏi sức khỏe và sự kiên trì cao. Nhờ có kế hoạch rõ ràng như vậy mà trong thời gian ngắn Như Thảo đã nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn, thậm chí giảm được tận 7kg. Một con số tuy không nhiều nhưng cũng đủ để có được những đường cong quyến rũ.

Tùy nhiên, ngoài cách trên của Như Thảo, bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn để được tư vấn miến phí. ĐT: 0901370818 có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100%

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận