Để có được thành công như ngày hôm nay Á hậu quốc tế Thúy Vân đã trải qua một quá trình khổ luyện vất vả từ vóc dáng đến kỹ năng mềm trong suốt thời gian dài. Để có được hình thể cực chuẩn Thúy Vân phải tập gym tại phòng tập với sự hướng dẫn các chuyên gia kèm theo một chế độ ăn uống rất khoa học.

Phương châm “giảm béo từ từ”

Có lẽ người đẹp cũng khá bình sợ với các cách giảm béo như nhịn ăn, uống giấm, uống thuốc xổ…bởi cô cho đó không khoa học, chỉ làm hại sức khỏe. Phương châm của người đẹp “muốn nhanh thì phải từ từ”và không muốn có một phương pháp nào “thần tốc”mà hiệu quả và lợi cho sức khỏe.

Chế độ ăn uống

Kiêng ăn vặt: như các bạn biết đó các món ăn vặt là thủ phạm có chất béo rất ghê gớm. Người đẹp cũng thích ăn vặt và món khoái khẩu là bánh tráng nướng. Người đẹp kể “Vân có thể ăn hoài không chán, tuy nhiên, khi nghĩ đến hàm lượng chất béo trong các món ăn này, đặc biệt là trong bánh tráng trứng nướng, Vân lại phải cân nhắc. Mỗi tháng Vân chỉ ăn 2 lần cho…đỡ thèm mà thôi, không dám ăn nhiều. Hôm nào cho phép mình ăn 1-2 chiếc bánh tráng nướng thì đồng thời Vân cũng phải tăng thời gian tập luyện thể thao lên 15-20 phút để tiêu hao năng lượng dư thừa”.

sao-viet-va-nhung-bi-quyet-giam-can-sau-sinh-cua-ho-2

Giảm tinh bột, thức ăn dầu mỡ: Vân hoàn toàn không ăn các món chiên xào, hay các chất có cồn và ga. Bên cạnh đó Thúy Vân cũng không dám ăn nhiều thực phẩm tinh bột và ngũ cốc để hạn chế tăng cân. Người đẹp chia sẻ thêm “ Vân hoàn toàn nói “không” hoàn toàn với những đồ ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ, hạn chế tối đa thức uống chứa chất cồn, nước ngọt có ga

bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn để được tư vấn miến phí. ĐT: 0901370818 có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100%

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận