Có Oolong. Và Yerba Mate. Assam hữu cơ. Có Chai Rooibus, Darjeeling Flush đầu tiên và thứ hai Flush, Darjeeling Poobong Souchong và Lapsang Souchong. Và Puerh, trực tiếp từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Nếu bạn đang cảm thấy như một ngôn ngữ khác đang được nói, đó là bởi vì đó là ngôn ngữ của trà, và nó có thể khó hiểu. Đó là nơi mà các nhạc trưởng trà, Bruce Richardson nói. Anh sẽ rót cho anh một tách ấm trà đen Bourbon, ghép các sô cô la đúng với nó và giải thích tất cả mọi thứ về cuộc sống hàng ngày như bạn ngồi lại, nhấm và lắng nghe.
Các cựu Tea Room Elmwood nằm ở Perryville là địa điểm đầu tiên của Mỹ được phân biệt bởi The Guild phòng trà Anh như đang được bao gồm trong hướng dẫn có uy tín để Best Places Tea vào năm 2000. Năm 2004, nó đóng cửa để trồng chè bán buôn mở rộng và Benjamin Press xuất bản kinh doanh nó bắt đầu để tạo ra hướng dẫn tham khảo trà và khác đọc trà ảnh hưởng.

Kể từ đó, Elmwood Inn Fine Trà đã mở cửa trở lại tại trung tâm thành phố Danville, hoàn chỉnh với một phòng trưng bày đầy đủ của bộ máy chè đầy màu sắc và năng động, retro và mảnh gốm sứ để ghép với potion của bạn lựa chọn đó điền vào các trường hợp cùng một bên của cửa hàng. Ở trên, gọn gàng treo hàng in đóng khung dòng các bức tường, hình ảnh Richardson đã thực hiện trong khi đi du ngoạn ở các vùng đất nước ngoài trồng chè – Darjeeling và Assam ở Ấn Độ, vùng cao nguyên của Sri Lanka – một số cho thấy các thành viên gia đình thực tế người thu hoạch các lĩnh vực. Trà được hiển thị với một chai sniffer của lá để bạn đọc có thể sử dụng một trong những giác quan của họ trong việc lựa chọn hương vị. Nếu họ cần mang nó một bước xa hơn, Richardson sẽ sẵn sàng đổ một mẫu đằng sau thanh nếm. Delightfully đổ nó, quá, giải thích mọi sắc thái của này và hương vị đó.

Giống như một guru rượu, Richardson giải thích cách trà có mùi có thể ảnh hưởng đến hương vị nhiều như các chồi thực tế trên lưỡi của bạn. Anh ấy được trong kinh doanh này trong 25 năm, một cái gì đó, ông bắt đầu ra của tình yêu tinh khiết cho các cụ. Ông đi đến Anh, có hương vị thực sự cho các nghi lễ, làm thế nào nó là tất cả về buổi lễ. Nhưng nhạc trưởng này là không có chuyên môn snobbish; anh không phải vào xa lánh những người có thể chỉ có chìm một túi Lipton xuống vào một ly ấm trước. Ông muốn mọi người để học hỏi và trưởng từ trà.
“Chúng tôi có được những người thú vị nhất ở đây, tất cả các loại …”, ông nói, sau đó kể về câu chuyện của người nông dân trong cán tươi ra sân, ra khỏi xe tải pick-up của mình, mặc Wellingtons mình. “Anh ta nói ‘Dr. Oz nói rằng tôi cần phải uống loại nhất định này của trà mà bắt đầu với một P ‘… “Trà là không còn khoảng pomp và hoàn cảnh, gắn bó một pinky ra trong khi mặc một chiếc mũ lớn.

Tham khảo thêm

tủ bếp giá rẻ

tủ kệ bếp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận