Bạn cảm giác  thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi  bức tranh phong cảnh đẹp đầy màu sắc như hình ảnh bên dưới này.

 tranh phong cảnh treo phòng khách

Đẹp đúng không các bạn?

Hiện nay tại Việt Nam tranh sơn dầu phong cảnh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình. Đơn giản là vì tranh phong cảnh có thể truyền tải những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ bên ngoài vào trong không gian sống của bạn, đặc biệt khi ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhưng để chọn được bức tranh sơn dầu phong cảnh hợp với không gian ngôi nhà thì bạn cũng cần phải để ý một chút.

Nếu không gian ngôi nhà của bạn hẹp và thiếu ánh sáng thì bạn nên treo những bức tranh có chiều sâu và tông mầu sáng tạo được sinh khí cho ngôi nhà. Vì dụ như mẫu phong cảnh đồng quê như hình dưới.

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê

 

Với không gian hiện đại thì bạn có thể chọn phong cảnh thiên nhiên theo phong cánh bộ ấn tượng. Ví dụ mẫu như hình ảnh bên dưới.

tranh sơn dầu phong cảnh mùa thu

Còn với không gian rộng thì bạn nên chọn những bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên khổ lớn để tạo cảm giác như mình hòa với thiên nhiên trong bức tranh

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam

 

Note : Mong bạn sẽ chọn được những bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp để trang trí cho căn nhà của mình

Nguồn sưu tầm

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận