Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự vẽ một bức tranh sơn dầu?. Điều đó bây giờ không còn quá khó với những bức tranh sơn dầu tự vẽ hay là những bức tranh sơn dầu kỹ thuật số. Nếu bạn chưa từng nghe thì hãy đọc hết nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật độc đáo này.

Thực ra loại hình tranh sơn dầu kỹ thuật số giống với hình thức tô tượng của các bé, nhưng tranh sơn dầu kỹ thuật số hoàn toàn vượt trội bới tính nghệ thuật về chất lượng màu dầu, độ bóng và màu nguyên chất không pha trộn.

Vẽ tranh sơn dầu kỹ thuật số có khó không ? Có thể nói so với tô tượng và tranh thêu chữ thập thì tranh sơn dầu kỹ thuật số dễ hơn rất nhiều và thời gian để hoàn thành một tác phẩm nhanh hơn làm tranh thêu chữ thập rất nhiều. Chúng ta lấy ví dụ ở đây là một bộ tranh sơn dầu kỹ thuật số.

tranh-tự-vẽ
tranh sơn dầu kỹ thuật số

 

Cách vẽ tranh sơn dầu kỹ thuật số: Với 1 bộ kít tranh sơn dầu kỹ thuật số gồm miếng vải được căng sẵn, có chia vùng màu bằng số thứ tự rất chính xác và rõ ràng, bên cạnh đó là bộ màu dầu được chia màu tương ứng với các vùng màu trên miếng vải, nhiệm vụ của các bạn hết sức đơn giản, đó là dùng cọ lấy màu vùng nào tô lên vùng đó là được. Trong quá trình tô các bạn không cần thêm nước làm loãng màu( vì đây là màu dầu mà), ráng tô đều tay thì tranh mình lên sẽ chẳng khác gì một họa sĩ đại tài vẽ vậy.

tu-vẽ-tranh
1 giá để tranh, 1 miếng vải được căng sẵn , 2 cây cọ, 1 bộ màu dầu chất lượng cao

Về kích thước thì loại tranh sơn dầu tự vẽ này rất đa dạng: từ nhỏ dễ tô ( cho các bé các bạn trẻ tập tô hoặc tặng quà lưu niệm cho bạn bè, người thân) đến những dạng kích thước lớn, những mẫu tranh kinh điển ( Tô để treo trang trí nhà cửa, tặng tân gia,…). Giá cả thì tùy vào từng bức và từng kích thước , chúng tôi cam đoan giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, ưu đãi tốt nhất cho các bạn, các bạn sẽ chẳng thể tìm thấy cửa hàng nào giá rẻ hơn chúng tôi.

tranh son dau
tranh sơn dầu kỹ thuật số

 

Mong rằng với tranh sơn dầu, các bạn sẽ  được làm quen loại hình nghệ thuật DIY (Do it yourself), mang lại sự thỏa mãn nhu cầu giải trí cao cấp, sáng tạo  ( với những bạn có chút ít năng khiếu hội họa, có thể tự pha màu theo cảm nhận của mình, tạo nên bức tranh “không đụng hàng”) tao nhã (hội họa vốn được tôn vinh là  nghệ thuật  truyền cảm)  và thực dụng ( sản phẩm của bạn có thể bán , tặng, hoặc trang trí long trọng cho các phòng trong gia đình, mang đậm dấu ấn cá nhân)

độc đáo

Sau sự thu hút của tranh thêu chữ thập, tin chắc rằng tranh sơn dầu kỹ thuật số cũng sẽ tạo được trào lưu mới, thời thượng hơn, cuốn hút hơn bởi tính giải trí lành mạnh của nó.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận