Tranh Sơn Dầu vẽ tay?

Những bức Tranh Sơn Dầu vẽ tay này có nhiều giá trị nghệ thuật hơn so với các bức tranh in, và chúng tạo ấn tượng sâu sắc hơn. Những bức tranh này được vẽ trên vải bạt kéo căng, thứ vật liệu chất lượng tạo nên ấn tượng đồng thời giá cả của chúng cũng hợp lí với nhu cầu của nhiều người.

mau-ve-son-dau

Nếu bạn muốn trang trí không gian nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình thì bạn có thể chọn Tranh Sơn Dầu vẽ tay trên vải thay vì những bản in và biến chúng thành những chất liệu tạo nên nét cá tính trong không gian nội thất của bạn.

Tranh Sơn Dầu vẽ tay được đánh giá cao bởi

– Chất lượng của tranh lâu bền.

Tranh Sơn Dầu vẽ trên vải là một sự thử thách đối với thời gian nếu chúng được trưng bày hoặc lưu trữ trong các môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát ở mức vừa phải. Các bức tranh này là những bảo bối tuyệt vời bởi vì chúng có thể được truyền cho các thế hệ tương lai. Vào bất kỳ viện bảo tàng nghệ thuật nào bạn cũng sẽ khám phá ra hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn bức tranh sơn dầu vải đã được lưu giữ trong nhiều thế kỷ. Không giống như các bản in có thể dễ dàng phai đi và ố vàng theo thời gian, tranh sơn dầu bền hơn và khi chăm sóc đúng cách thì “tuổi thọ” của những bức vẽ này sẽ kéo dài vô thời hạn.

images (2)

– Tính nghệ thuật cao.

Không giống như những công trình nghệ thuật khác, bức tranh mang lại trí tưởng tượng hoặc phản ánh thực tế cuộc sống. Khi lựa chọn các bức tranh sơn dầu vải, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ những bản sao tinh tế đến từng chi tiết đến những bức tranh trừu tượng đương đại. Những bức tranh phản ánh cuộc sống thực sẽ thích hợp trong một khung cảnh truyền thống và những tác phẩm đương đại trừu tượng sẽ là lý tưởng với một khung cảnh hiện đại. Khi những mảng màu tương phản được lựa chọn và sắp đặt một cách khéo léo, chúng sẽ là một gợi ý ấn tượng để trang trí phòng hoặc không gian sống của bạn.

06092013_tuyet_pham_son_dau_ve_bang_ngon_tay_04-e1a79

– Đa dạng.

Từ nhiều thập kỉ nay, những bức tranh được vẽ xong luôn được đóng khung, ngay cả trong cả thiết kế hay những bản in cũng vậy. Khung có thể coi là bước cuối cùng để hoàn tất việc cho ra đời một bức tranh đẹp, nhưng ngày nay, khung hình dường như không còn quá cần thiết để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo. Những bức tranh vải được kéo căng không có khung mà trông vẫn giống như có khung bởi vì các bên đều được sơn phù hợp với nền.

images

 

Thú vị là, những bức tranh vải vẫn rất ấn tượng mà không cần khung, và chúng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn để sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian hay kiến tạo một không gian không còn giới hạn. Không giống như bản in, tranh sơn dầu không khung thực sự đã kéo dãn kích thước thực cho bất kì không gian nào.

nguồn : tranh sơn dầu vẽ tay/cơn gió mùa đông

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận