Chè vằng có tên khoa học là Jasminum suptriplinerve Blume, thuộc họ Nhài , mọc nhiều ở rừng núi Việt Nam. Theo ghiên cứu dược lý chứng minh lá chè Vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương và không độc. Chè vằng vừa có tác dụng giảm béo an toàn mà không lo mất sữa vì nước chè này còn giúp sữa dồi dào hơn. Uống đều đặn 2 lít nước chè vằng mỗi ngày sẽ giúp chị em dồi dào sữa mà giảm béo nhanh chóng. Cơ chế giảm béo của phương pháp này là sẽ giúp cơ thể tiết sữa (sinh sữa) nhiều hơn nên nhanh giảm béo. Các mẹ có thể mua chè vằng hoặc cao chè vằng pha nước uống hằng ngày. Với trà xanh, nó không chỉ chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, B1, B2, PP đặc biệt là vitamin C mà còn có công dụng giảm cân đáng kể (có thể đốt cháy 100 calo/ngày).

b


Bạn có thể uống trà xanh thay nước lọc hằng ngày để quá trình giảm béo diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn chưa uống trà xanh bao giờ thì cần tập uống từng ít một để cơ thể quen dần chứ đừng uống quá nhiều trong lần uống đầu tiên có thể khiến có thể bị say nước chè, gây cảm giác buồn nôn, khó chịu.

Ngoài cách trên, bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn để được tư vấn miến phí. ĐT: 0901370818 có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100%

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận