Vải áo dài danh cho mùa hè năm 2017,với những gam màu sắc đỏ và họa tiết đơn giản tạo điểm nhấn trong thiết kế,phù hợp cho mọi lứa tuổi tạo nên phong cách sang trong quý phái cho các chị em phụ nữ khi bước ra đường phố,hoặc đi dự tiệc.

Áo dài làm từ nhung có đặc điểm giữ ấm tốt, thêm vào đó, nhung là chất liệu hot trong mùa thu đông năm nay, vì thế đây là kiểu áo cách tân đặc biệt được yêu thích.

Đây là một bước tiến vô cùng quan trọng của áo dài Việt, khi được thế giới đón nhận với một cách nhìn khác, dự báo áo dài sẽ trở thành một biểu tượng của văn hóa và thời trang chứ không phải chỉ là trang phục truyền thống.

 

 

Với chất liệu vải áo dài nhung,màu sắc nổi bật mang lại sự quyến rủ và gợi cảm cho chị em phụ nữ và không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống,làm tôn lên dáng người phù nữ Việt Nam và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Áo dài cách tân vừa giữ được nét đẹp truyền thống lại có những đường nét biến tấu hiện đại phù hợp với thời đại. Trong vài năm trở lại đây, cứ những giai đoạn sát Tết là thị trường áo dàicách tân lại nhộn nhịp. Nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng yêu cầu các nhà thiết kế phải liên tục sáng tạo. Dưới dây là những mẫu áo đài cách tân được yêu thích trong mùa Tết năm nay:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận