Đối  với phụ nữ ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời con gái. Chị em phụ nữ ai cũng muốn mình sẽ trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong ngày trọng đại. Hiểu được điều đó Shop vải Ngọc Cẩm chúng tôi cung cấp Vải Áo Dài Cưới đảm bảo đẹp và mới nhất.

Màu sắc mát mẻ, chất liệu vải thoáng mát. Cùng hoạ tiết  lộng lẫy. Sẽ tô  lên vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông. Vải áo dài cưới D35 D mang màu xanh dương nhìn trong nhẹ nhàng, màu xanh mang màu xanh của hy vọng.  Màu của sự thanh bình cuộc sống.

Mã D35B mang màu xanh ngọc, màu sắc của sự quý phái. Với hoạ tiết là cành đào mang hương vị của mùa xuân vui tươi cùng với hình ảnh chim khổng tước mang sự mai mắn. Đó là một sự chúc phúc tốt đẹp đến với người bận lên và được biệt là trong người cưới trọng đại.

Mã D35F mang màu cam tượng trưng cho sự năng động, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Nó thể hiện được tính cách người phụ dưới bộ áo dài truyền thống mang vẻ đẹp thuỳ mị và e thẹn.

 

Shop cung cấp và phân phối toàn quốc. Những Mẫu mới nhất đẹp nhất.  Hãy nhất máy và gọi cho chúng tôi với số điện thoại:  0937. 083.297…hoặc truy cập website: http://vaingoccam.com/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận